Điều khoản và điều kiện thanh toán

Điều khoản và điều kiện thanh toán được chúng tôi trình bày dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ các điều khoản và điều kiện thanh toán được áp dụng khi mua hàng trên website này.

1. Phương thức thanh toán

Do đặc trưng của sản phẩm vật lý dễ hỏng hóc khi vận chuyển mà chúng tôi cung cấp nên chúng tôi chỉ áp dụng 1 phương thức thanh toán duy nhất đó là thanh toán khi nhận hàng – COD.

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng, kiểm tra hàng hóa trước sau đó mới trả tiền hàng.

Khách hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận và kiểm tra đầy đủ số lượng sản phẩm mà mình đặt mua.

2. Chi phí liên quan trước và sau khi mua hàng

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào trước và sau khi mua hàng mà chỉ phải trả duy nhất số tiền ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó.

Trường hợp nhân viên giao hàng yêu cầu thu quá số tiền trên hoá đơn/phiếu giao nhận hàng bạn vui lòng từ chối và liên hệ với chúng tôi để phản ánh trường hợp đó qua hotline: 0867183603 của chúng tôi.

Xin nhắc lại: Bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí liên quan nào trước và sau khi mua hàng. Bạn chỉ phải trả đúng số tiền được ghi trên hóa đơn tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt mua trước đó.

Trân trọng cám ơn!